TRƯỜNG THPT KIM NGỌC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ, TDTT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT KIM NGỌC

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ, TDTT CHÀO MỪNG

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982 - 20/11/2020

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân và những người đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, đó cũng là dịp để các thế hệ học trò trên mọi miền tổ quốc bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô đã không quản ngại khó khăn, vất vả để mang lại cho chúng ta những tri thức, giúp chúng ta trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tháng 11, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Kim Ngọc đã tham gia tổ chức các hoạt động phong trào, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Từ ngày 02 đến ngày 15 tháng 11 nhà trường đã tổ chức giải thể thao với nội dung thi đấu Bóng chuyền, Cầu lông giữa các tập thể lớp trong toàn trường. Tham gia giải có 11 đội bóng chuyền nam, 11 đội bóng chuyền nữ; 22 vận động viên thi đấu cầu lông.

Thi đấu Bóng chuyền

Thi đấu Cầu lông

Ngày 15 /11/2020 nhà trường tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Tham gia Hội thi là 22 tiết mục đến từ các tập thể lớp trong toàn trường, các tiết mục là những lời ca, tiếng hát, điệu múa, hoạt cảnh ... được giàn dựng công phu, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả, thầy cô và các em học sinh.

Hội thi văn nghệ

Kết thúc giải thi đấu TDTT và Hội thi văn nghệ, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong xây dựng và tổ chức hoạt động phòng trào.

Hội thi văn nghệ và giải TDTT chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020  đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đã góp phần xây dựng phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, rèn luyện sức khỏe, năng khiếu, xây dựng tình thần đoàn kết, thân thiên, tạo không khi vui tươi, phấn khởi sau những giờ học căng thẳng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Kim Ngọc, tháng 11 năm 2020.