Đăng nhập
TRƯỜNG THPT KIM NGỌC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2020

TRƯỜNG THPT KIM NGỌC

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982 - 20/11/2020

          Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi trên cả nước, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 Trường THPT Kim Ngọc đã long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Văn nghệ chào mừng

         Tham dự kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường rất vinh dự có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho UBND các xã trong khu vực tuyển sinh của nhà trường, các vị đại biểu đại diện cơ quan trên địa bàn xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 350 học sinh nhà trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng 20/11

         Tại buổi kỷ niệm thầy giáo Đặng Minh Phương -  Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua bài phát biểu đã khẳng định vai trò của nhà giáo trong sự nghiệp trồng người, đào đạo thể hệ thế hệ học sinh có kiến thức, kỹ năng đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Thầy giáo Đặng Minh Phương - Hiệu trưởng phát biểu

         Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống ngàn đời của dân tộc. Ngày 20/11 là ngày để các các thế hệ học trò để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân với những người thầy giáo, cô giáo của mình. 

Học sinh tặng hoa thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày 20/11

         Trong không khí khí thi sôi nổi  lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Viêt Nam 20/11, nhiều thầy cô giáo đã có nhiều cố gắng trong công tác chuyên môn, đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Bên cạnh đó là các tập thể lớp và nhiều em học sinh đã có tình thần xây dựng tập thể lớp vững mạnh, đoàn kết đạt được nhiều thành tích cao trogn các phong trào thi đua.

Thầy giáo Đặng Minh Phương – Hiệu trưởng

Khen thưởng CBGV có thành tích xuất sắc

Thầy giáo Trần Minh Tuấn – Phó hiệu trưởng

Khen thưởng học sinh có TT xuất sắc

Thầy giáo Mai Sinh Tuyên – Phó hiệu trưởng

Thầy giáo Hoàng Tiến Sỹ – CT Công đoàn

Khen thưởng tập thể, cá nhân có TT trong thi đấu TDTT

Thầy giáo Vương Đức Hạnh – Bí thư đoàn

Khen thưởng các lớp có TT trong hội thi Văn nghệ

         Chương trình kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của nhà trường một lần nữa khẳng định vai trò của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, góp phần đảm bảo cho sự phát triển ổn định, bền vững của địa phương, đồng thời khẳng định vai trò nghề dạy học đúng như phát biểu của của cố thủ tưởng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”. 

                                                                                                                   Kim Ngọc, tháng 11 năm 2020