Đăng nhập
LẾ RA MẮT CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TRƯỜNG THPT KIM NGỌC ​NĂM HỌC 2020 - 2021 ​

LẾ RA MẮT

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TRƯỜNG THPT KIM NGỌC

 NĂM HỌC 2020 - 2021

 

          Với mục đích đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu thể thao của học sinh, ngày 14 tháng 10 năm 2020 Trường THPT Kim Ngọc đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ thể thao năm học 2020 - 2021.

          Tham dự buổi lễ ra mắt có thầy giáo Đặng Minh Phương - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Mai Sinh Tuyên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và hơn 300 học sinh đến từ các tập thể lớp trong toàn trường.

 

Lễ ra mắt Câu lạc bộ thể thao

          Câu lạc bộ thể thao của nhà trường có 150 thành viên đăng ký tham gia sinh hoạt ở bộ môn Bóng chuyền và Cầu lông. Thầy giáo Mai Sinh Tuyên - Phó hiệu trưởng được bầu giữ chức vụ chủ nhiệm Câu lạc bộ.

          Phát biểu tại buỗi Lễ ra mắt, thầy giáo Đặng Minh Phương - Hiệu trưởng nhà trường  khẳng định: Nhà trường luôn luôn ủng hộ phong trào thể dục, thể thao của cán bộ giáo viên và học sinh. Trong năm học 2020 - 2021 nhà trường sẽ đầu tư thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết để nâng cao chất lượng hoạt động của câu lạc bộ, thu hút được đông đảo học sinh tham gia, tích cực tập luyện, phát triển năng khiếu bản thân, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe ... qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

          Sau buỗi lễ các thành viên câu lạc bộ đã tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông, bóng chuyền. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên câu lạc bộ, thầy cô giáo, học sinh và khán giả các trận thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, gây cấn, kịch tính để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả.

 

Thi đấu giao lưu Bóng chuyền, Cầu lông

          Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ thể thao Trường THPT Kim Ngọc năm học 2020 – 2021 đã tạo nên bầu không khí tưng bừng, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong thí đấu thể thao cũng như trong quá trình học tập, rèn luyện của học sinh nhà trường.       

                                                                                      Sử Ngọc Minh