Đăng nhập
Trường THPT Kim Ngọc thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đầu năm học

Trường THPT Kim Ngọc thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn đầu năm học

          Phát huy tinh thần "tương thân tương ái" và truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Chiều ngày 21/9/2020 Ban Giám hiệu, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên Trường THPT Kim Ngọc cùng với đại diện Ủy ban nhân dân xã Bằng Hành đã đến thăm hỏi, động viên em Nguyễn Thị Hưởng học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi cả cha lẫn mẹ).

 

Ban giám hiệu nhà trường, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên cùng đại diện UBND xã Bằng Hành trao quà cho em Nguyễn Thị Hưởng

 

          Tại gia gia đình cậu, mợ của em Nguyễn Thị Hưởng ở thôn Thia, xã Bằng Hành (nơi em đang sinh sống sau khi mẹ qua đời), Đ/c Đặng Minh Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thầy cô giáo, các em học sinh đã thăm hỏi, động viên gia đình và em Nguyễn Thị Hưởng, đồng thời trao xuất quà trị giá 3.950.000 đồng cho gia đình. Đây là số tiền do tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đóng góp với mong muốn giúp đỡ em Nguyễn Thị Hưởng vơi bớt phần nào những mất mát, khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục học tập và theo đuổi những ước mơ của mình.

          Phát biểu trước các thầy cô giáo, chính quyền địa phương và gia đình, em Nguyễn Thị Hưởng hứa sẽ quyết tâm học tập để không phụ sự quan tâm của gia đình, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

          Đây là một hoạt động thiết thực nằm trong kế hoạch giáo dục của nhà trường nhằm động viên, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường học tập.