LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG THPT KIM NGỌC

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2019, ngành Giáo dục tiếp tục tập trung thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nghị quyết số 44/NQ-CP ngày 09/6/2014 của Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Thực hiện Nghị quyết; Chỉ thị của Quốc hội, của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Để đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, sáng ngày 18 tháng 5 năm 2019 Trường THPT Kim Ngọc long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có ông La Xuân Thủy - Hội trưởng hội cha mẹ, phụ huynh học sinh; các chi hội trưởng đại diện cho 12 tập thể lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và hơn 300 học sinh đến từ 12 tập thể lớp trong toàn trường.

Năm học 2018 - 2019, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, trường THPT Kim Ngọc đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào.        Kết quả Giáo dục đạo đức: Tổng số 304 học sinh trong đó xếp loại tốt 199 HS (65,46%); xếp loại khá 72 HS (23,68%); xếp loại trung bình 33 HS (10,86%), không có học sinh xếp loại yếu.

Kết quả Giáo dục văn hoá: Tổng số 304 học sinh trong đó xếp loại giỏi 06 HS (1,97%); xếp loại khá 65 HS (21,38%); xếp loại trung bình 196 HS (64,47%), xếp loại yếu 37 HS (12,17%).

Thành tích đạt được của học sinh: Có 06 HS đạt danh hiệu học sinh giỏi (em Đỗ Thu Trang lớp A1; em Phan Thị Mai lớp A2; em Trịnh Nguyễn Tô Liên lớp A3; em Nguyễn Công Toàn lớp B1, em Nguyễn Huyền Trang lớp B1; em Phạm Thị Tâm lớp C2); 65 HS đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 04 HS đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh ( em Đỗ Văn Năm lớp 12C4 đạt giải ba môn Lịch sử;  em Hoàng Văn Ngụy lớp 11B4 và em  Điệp Thị Liễu lớp 12C3 đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn; em Nguyễn Thị My lớp 12C2 đạt giải khuyến khích môn Sinh học); 10 HS đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường; 01 đề tài đạt giải nhì trong cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh do thầy giáo Mai Sinh Tuyên hướng dẫn.

Thành tích đạt được của giáo viên: 12 GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; 04 GV đạt danh hiệu GVG cấp trường; 01 GV đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi; 05 GV được đề nghị công nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở; 04 GV được đề nghị công nhận danh hiệu công đoàn viên xuất sắc;  03 GV được đề nghị công nhận danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà; 12 SKKN được Sở GD&ĐT công nhận.

Cùng với không khí long trọng của buổi Lễ tổng kết năm học là những lời tri ân của học sinh khối 12. Tại Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 các em đã bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đến cha mẹ, thầy cô, bè bạn sau 3 năm học tập rèn luyện dưới mái trường THPT Kim Ngọc. Các em đã tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã tận tình dìu dắt dạy dỗ và rất tự hào, hãnh diện khi được là học sinh của trường. Trong buổi lễ tri ân này các em đã dành tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm để thay lời cảm ơn về những công ơn dạy dỗ của thầy cô.

Thay mặt nhà trường thầy giáo Trần Minh Tuấn - Phó hiệu trưởng đã có những lời dặn dò và gửi gắm những nỗi niềm xúc động khi nói lời chia tay với học sinh khối 12. Các thầy, cô giáo chúc các em học sinh khối 12 ôn tập tốt để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, thầy cô tin tưởng rằng với ý chí và nghị lực các em sẽ chiến thắng và biến những ước mơ, hoài bão trở thành hiện thực trong tương lai.

Năm học 2018 - 2019 đã khép lại với nhiều thành tích tự hào, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Năm học 2019 - 2020 nhà trường rất mong muốn các tổ chức đoàn thể nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh hãy nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được các mục tiêu đề ra trong công tác GD&ĐT.

Kim Ngọc, tháng 5 năm 2019

Sử Ngọc Minh