Đăng nhập
Tuổi trẻ Trường THPT Kim Ngọc Tham gia sôi nổi các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019

Tuổi trẻ Trường THPT Kim Ngọc

Tham gia các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019

          Với mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

          Trong tháng 3 năm 2019 Đoàn trường THPT Kim Ngọc đã tổ chức phong trào thi đua “Học tập tốt, rèn luyện tốt”, phong trào thi đua “Hoa điểm 10”, tổ chức giao lưu bóng chuyền với Đoàn trường THCS&THPT Liên Hiệp. Đặc biệt trong ngày 26 tháng 3 năm 2019 Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm, Hội trại truyền thống và Hội thi “Tìm hiểu nét đẹp văn hóa truyền thống các dân tộc” năm 2019 chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Trước khi tiến hành buổi Lễ kỷ niệm, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường cùng 10 đoàn viên ưu tú đã tham gia Lễ dâng hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang - tỉnh Hà Giang.Buổi Lễ dâng hương đã diễn ra trong không khí trang nghiêm qua đó đã góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức của tuổi trẻ nhà trường về vị trí, ý nghĩa, giá trị nhân văn của công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019 tại sân trường THPT Kim Ngọc đã diễn ra chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019.

Chương trình có sự tham dự của các Đại biểu đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu, BCH đoàn trường THCS&THPT Liên Hiệp, Đại diện BCH đoàn xã Kim Ngọc đặc biệt là sự có mặt đông đủ cán bộ, giáo viên và hơn 300 học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh minh họa tháng thanh niên năm 2019


Kết thúc Hội trại kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2019, Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019.


              Các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2019 của Trường THPT Kim Ngọc là s
ự kiện đã tạo nên bầu không khí thi đua hết sức sôi nổi, thu hút hàng nghìn lượt người tham dự và để lại ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Đặc biệt là để lại dấu ấn tốt đẹp  trong lòng quan khách và bà con nhân dân khu vực tiểu khu Trọng Con.

              Không chỉ vậy đây còn là những hoạt động bổ ích để học sinh được trải nghiệm, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, tiếp tục phấn đấu vượt khó vươn lên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong năm học 2018 - 2019.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Kim Ngọc, tháng 3 năm 2019