Đăng nhập
LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

 

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học và các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang. Ngày 20/11/2018 Trường THPT Kim Ngọc long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền các xã trong vùng tuyển sinh, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ Thầy giáo Phạm Anh Khoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày 20-11 đồng thời nêu bật những thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong đơt thi đua lần thứ nhất, cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, Hội cha mẹ học sinh đối với công tác giáo dục của nhà trường.

 

 

Ông La Văn Thủy thay mặt hội cha mẹ học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo 

Đại diện cấp ủy, chính quyền các xã, các cơ quan, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Cô Lâm Thị Thu Hằng, đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát biểu cảm tưởng 

 

Em Nguyễn Thị My học sinh lớp 12C2 thay mặt cho 323 học sinh trong toàn trường phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo. 

Các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

            Các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.