Đăng nhập
CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN CANH TÝ 2020

CHÚC MNG NĂM MI XUÂN CANH TÝ 2020

Nhân dịp bước sang năm 2020, đón Tết cổ truyền Canh Tý, thay mặt Chi bộ,  Ban giám hiệu Trường THPT Kim Ngọc, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc năm mới 2020 mạnh khỏe, bình an, may mắn, hạnh phúc!

Năm 2019, Trường THPT Kim Ngọc đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển của nhà trường. Trường đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêunâng cao chất lượng dạy và học; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu, đặc biệt là hoạt động ngoài giờ lên lớp đã phát huy được sự chủ động, sáng tạo của học sinh và mang tính giáo dục cao; công tác quản lý và phục vụ hông ngừng nâng cao về chất; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả…

          Những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng với sự phối hợp của các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

            Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân, một lần nữa cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúc toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc,thành đạt, một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

            Trân trọng cảm ơn!

                                                                                    HIỆUTRƯỞNG

                                                                                    Đặng Minh Phương


Tin khác