No title... No title... No title...

Đăng nhập
Trường THPT Đồng Yên tổ chức Bế giảng năm học 2016 – 2017 và Lễ tri ân –Trưởng thành cho học sinh lớp 12

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2017 Trường THPT Đồng Yên đã tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017 cùng với Lễ tri ân, trưởng thành của học sinh lớp 12 trong không khí trang nghiêm, nhưng gần gũi và tràn đầy tình thân. Đây là một ngày rất đặc biệt vì không chỉ là một buổi tổng kết năm học thông thường mà còn là những giây phút chia tay đầy lưu luyến, sự thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh lớp 12 đối với thầy cô và bậc sinh thành.


Thầy Phạm Ngọc Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các nhà giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy

Với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu của đội ngũ nhà giáo, sự tích cực và chủ động trong học tập của học sinh, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, với những thành tích đáng khích lệ. Trong năm học vừa qua nhà trường có 07 thầy cô giáo được đề nghị danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 18 cá nhân được đề nghị công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 29 cá nhân được đề nghị công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15 nhà giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning cấp tỉnh, thầy giáo Nguyễn Trung Kiên đạt giải Nhì, cô Trịnh Thị Thanh Giang đạt giải Khuyến khích, Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp cô Trần Thị Phương Thảo, cô Nguyễn Thị Thủy, cô Trịnh Thị Thanh Giang và thầy Nguyễn Trung Kiên đạt giải Nhì cấp tỉnh. Về danh hiệu tập thể ,Công đoàn trường đề nghị xét tặng danh hiệu Công đoàn vững mạnh; Đoàn trường đề nghị xét tặng danh hiệu Đoàn trường xuất sắc.


 Thầy Phạm Ngọc Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập

       Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường có 33 em học sinh đạt giải, về đánh giá và xếp loại hạnh kiểm: Loại tốt 273 học sinh, loại khá 148 học sinh, xếp loại học lực: Loại giỏi 19 em (3,65%); loại khá: 205 em (39,35%). Phát biểu trong Lễ Bế giảng, thầy Phạm Ngọc Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Để đạt được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT và các phòng chức năng của Sở, đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ, phối kết hợp trong công tác giáo dục học sinh của nhân dân và phụ huynh tại địa phương; Sự cố gắng, nỗ lực, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các tổ chức trong và đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường; Sự cố gắng vươn lên trong tu dưỡng đạo đức, lĩnh hội nguồn tri thức của học sinh.

          Sau phần tổng kết năm học, nhà trường tổ chức lễ tri ân, trưởng thành cho hơn 200 học sinh khối 12 với những cung bậc cảm xúc, nghẹn ngào của các em học sinh lớp 12. 


Thầy Hiệu trưởng, đại diện phụ huynh, các em học sinh cùng cắt bánh chúc mừng sự trưởng thành của các em học học sinh lớp 12


                                                                                                            Phạm Văn Phải - Sở GD&ĐT

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image