No title... No title... No title...

Đăng nhập
Trường THPT Mèo Vạc tổ chức tổng kết năm học 2016 - 2017 và tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12

Ngày 20/5/2017, Trường THPT Mèo Vạc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và tri ân, trưởng thành cho các em học sinh khối 12. Đến dự Lế tổng kết năm học và tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12 có đồng chí Ly Mí Chả, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc, các đồng chí lãnh đạo đại diện Công an huyện, Huyện đoàn, Huyện đội  Mèo Vạc và hơn 600 phụ huynh học sinh.

         

Đồng chí Ly Mí Chả, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc trao phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong trong công tác giảng dạy năm học 2016 - 2017

     Năm học 2016 - 2017 trường THPT Mèo Vạc có tổng số 46 cán bộ, giáo viên và 656 học sinh với 21 lớp, với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và học sinh, sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính chính quyền, sự sẻ chia và phối hợp trong công tác giáo dục học sinh của phụ huynh, thầy và trò trường THPT Mèo vạc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Tỷ lệ học sinh đạt học lực và hạnh kiểm khá giỏi tăng so với năm học trước. Đội ngũ giáo viên nhà trường không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học hiệu quả để mang lại những tiết học đầy thú vị cho các em. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng giáo dục hướng nghiệp, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh.

Trong năm học tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra như nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng giáo dục truyền thống đạo đức, hướng đến sự phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ cho học sinh.
 

​      

Đồng chí Trần Bách Tùng, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các nhà giáo đạt kết quả cao trong các kỳ thi dành cho cán bộ giáo viên

      Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã trao phần thưởng cho những tập thể, cá nhân các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích trong giảng dạy và học tập, tham gia các cuộc thi đạt kết quả xuất sắc năm học 2016 - 2017. Cùng với đó, Nhà trường đã tổ chức lễ tri ân, trưởng thành cho 184 em học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017.

 

Ban biên tập Trường THPT Mèo Vạc

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image