• Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân và những người đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, đó cũng là dịp để các thế hệ học trò trên mọi miền tổ quốc bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô đã không quản ngại khó khăn, vất vả để mang lại cho chúng ta những tri thức, giúp chúng ta trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội.  
 • Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi trên cả nước, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 Trường THPT Kim Ngọc đã long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
 •  Với mục đích đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu thể thao của học sinh, ngày 14 tháng 10 năm 2020 Trường THPT Kim Ngọc đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ thể thao năm học 2020 - 2021.           Tham dự buổi lễ ra mắt có thầy giáo Đặng Minh Phương - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Mai Sinh Tuyên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và hơn 300 học sinh đến từ các tập thể lớp trong toàn trường.  
 • Trường THPT Kim Ngọc thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn đầu năm học           Phát huy tinh thần "tương thân tương ái" và truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Chiều ngày 21/9/2020 Ban Giám hiệu, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên Trường THPT Kim Ngọc cùng với đại diện Ủy ban nhân dân xã Bằng Hành đã đến thăm hỏi, động viên em Nguyễn Thị Hưởng học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi cả cha lẫn mẹ).  
 • Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020 với chủ đề “ Tuổi trẻ Bắc Quang tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, Đoàn trường THPT Kim Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động gắn với kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).
 • TRƯỜNG THPT KIM NGỌC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ, TDTT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 • TRƯỜNG THPT KIM NGỌC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2020
 • LẾ RA MẮT CÂU LẠC BỘ THỂ THAO TRƯỜNG THPT KIM NGỌC ​NĂM HỌC 2020 - 2021 ​
 • Trường THPT Kim Ngọc thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đầu năm học
 • ĐOÀN TRƯỜNG THPT KIM NGỌC HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020
 • TRƯỜNG THPT KIM NGỌC HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI NĂM 2020

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021

Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá là nguồn sống thiết yếu của con người và sinh vật sống trên trái đất. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên nước sạch không phải là vô tận. Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, do không thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình lao động sản xuất và sinh hoạt của con người đã làm cho môi trường nước sạch bị cạn kiệt và ô nhiễm.           Vì vậy, việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước sạch và giữ vệ sinh môi trường là nhiệm vụ cấp bách đối với toàn nhân loại, vì đó là bảo vệ sự sống còn của chính mỗi con người và các thế hệ mai sau. Để đảm bảo an ninh nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường mọi người chúng ta cần hiểu và thực hiện tốt các biện pháp sau.

Tập huấn triển khai các hoạt động công nghệ thông tin năm học 2018-2019

Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Giang tổ chức khai mạc khóa tập huấn triển khai các hoạt động công nghệ thông tin năm học 2018-2019 cho đội ngũ cán bộ cốt cán làm công tác tin học đến từ các đơn vị trực thuộc

Công Đoàn Trường

1. Hoàng Tiến Sỹ CT Công Đoàn 2. Sử Ngọc Minh P. CT công Đoàn 3. Hoàng Đức Trung Ủy Viên 4. Hoàng Thị Minh Thanh Ủy Viên 5. Lâm Thị Thu Hằng Ủy Viên

Kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2020

Căn cứ công văn số 663 / HĐPH-PBGDPL ngày 19 tháng 10 năm 2020   của Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Hà Giang V/v hưởng ứng tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2020           Trường THPT Kim Ngọc xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2020 như sau:

Tin cập nhật
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video hoạt động
 • Văn nghệ
 • Tư liệu ngành giáo dục
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 2
 • Hôm nay: 36
 • Trong tuần: 74
 • Tất cả: 19,609